top of page

VS ACADEMYグループ

公開·185名のメンバー

Những điều cần biết về tem chống giả phổ biến hiện nay

Các loại ⮩⮩⮩ tem chống giả đã xuất hiện trên thị trường từ khá lâu và được các nhà sản xuất, thương hiệu sử dụng nhằm chống lại những sản phẩm bị làm giả, làm nhái, gian lận thương mại hay quyền sở hữu trí tuệ bất hợp pháp. Để có thể hiểu biết rõ hơn các loại tem chống hàng giả đang được sử dụng phổ biến hiện nay, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu những điều cần biết về tem chống giả tại Tân Hoa Mai.

Tìm hiểu về tem chống giả là gì?


Tem chống giả giúp giải quyết vấn nạn hàng giả, hàng nhái

Ngày nay khi mà vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường thì các thương hiệu và nhà sản xuất cũng luôn đau đầu khi phải tìm cách khẳng định được tên tuổi, độ uy tín sản phẩm của mình giữa một rừng hàng giả, hàng nhái. Hiểu được điều đó, công ty Tân Hoa Mai đã cho ra mắt sản phẩm tem chống giả để giải quyết được các vấn đề khó khăn đó.

Tem chống hàng giả thường là một tờ giấy nhãn màu có mã QR, có kích thước nhỏ được gắn hoặc in lên các sản phẩm, hiển thị các thông tin cơ bản: slogan, logo hoặc thông tin chi tiết của sản phẩm được mã hóa bằng mã QR để khách hàng có thể tra được thông tin sản phẩm được rõ ràng hơn.

►►► Tìm Hiểu Thêm: https://vietstock.vn/2023/12/in-tan-hoa-mai-cung-cap-tem-chong-hang-gia-bao-ve-doanh-nghiep-toan-dien-4511-1133817.htm

Một số loại tem chống giả phổ biến tại Tân Hoa Mai


Tem chống hàng giả có nhiều loại đa dạng khác nhau

  • ⭆⭆⭆ In tem chống giả phát sáng: Đây là một loại tem được dùng công nghệ cao rất khó bị sao chép. Tuy nhiên nó khiến cho người dùng sẽ gặp khó khăn trong việc tra cứu thông tin sản phẩm, vì các thông tin ẩn trong tem chỉ hiển thị khi được thiết bị chiếu sáng chuyên dụng chiếu vào.

  • Tem chống giả mã QR: việc làm giả mã tem này gần như là không thể vì mỗi mã QR chỉ tương ứng với một sản phẩm. Người dùng có thể kiểm tra thông tin sản phẩm, thương hiệu một cách dễ dàng chỉ với chiếc điện thoại.

  • Tem chống giả SMS: trên mỗi tem là một dãy số duy nhất của mỗi sản phẩm và được đồng bộ hóa với nhà sản xuất, nên loại tem này rất khó làm giả. Khi cần kiểm tra thông tin sản phẩm người dùng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp và gửi đến tổng đài để xác nhận.

Trên đây là một số thông tin về tem chống giả được nhiều người quan tâm. Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm được mẫu tem chống hàng giả uy tín, chất lượng cho sản phẩm của mình. Hãy liên hệ ngay với in ấn Tân Hoa Mai để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

グループについて

グループへようこそ!他のメンバーと交流したり、最新情報を入手したり、動画をシェアすることができます。

メンバー

bottom of page