top of page

VS ACADEMYグループ

公開·188名のメンバー

In 4Tech hướng dẫn chi tiết cách phân biệt tem chống hàng giả


Phân biệt hàng thật/giả không phải lúc nào cũng đơn giản đối với người tiêu dùng. Hiểu được điều này, vì vậy trong bài viết dưới đây In 4Tech sẽ hướng dẫn chi tiết cách phân biệt tem chống hàng giả một cách đơn giản, hiệu quả cao.


Nắm bắt cách phân biệt kem chống hàng giả sẽ có lợi cho bạn


Tem chống hàng giả - Giải pháp phân biệt hàng thật/giả ưu việt


Ngày nay, việc nhận biết hàng thật - hàng giả không phải là điều dễ dàng. Các đối tượng sản xuất ngày càng khôn khéo, có nhiều thủ đoạn tinh vi để làm ra những sản phẩm giả mạo giống hệt hàng chính hãng. Tình trạng này đã gây ra nhiều hệ lụy, ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người tiêu dùng cũng như sự phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp.


Tuy nhiên, các nhà sản xuất cũng không ngừng nỗ lực tìm cách bảo vệ thương hiệu và sản phẩm của mình. Một trong những giải pháp hiệu quả được áp dụng là sử dụng ➤➤➤ Tem chống hàng giả. Với sự đa dạng về công nghệ, tem chống hàng giả ngày càng trở nên tinh vi và khó phân biệt hơn với mắt thường. Nhưng chỉ cần nắm vững một vài bí quyết, bạn hoàn toàn có thể nhận biết được tem thật và tem giả, từ đó tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.


Tem chống hàng giả - Giải pháp phân biệt hàng thật/giả ưu việt


➤➤➤ Tham khảo: In tem chống hàng giả tem bộ công an giá rẻ 4Tech


Cách phân biệt tem chống hàng giả đơn giản, nhanh gọn và chuẩn xác


Nếu bạn chưa biết cách phân biệt tem chống hàng giả thì sau đây In 4Tech sẽ hướng dẫn chi tiết:


Tem Công Nghệ Nhiệt


Loại tem này có hoa văn và đường vân nổi bật, sẽ đổi màu khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. Để kiểm tra tem công nghệ nhiệt, bạn chỉ cần sử dụng bật lửa để hơ nóng lên tem.


Nếu khi hơ nóng, hình ảnh hoặc logo trên tem biến mất, nhưng sau khi nguội đi, chúng sẽ trở lại bình thường như ban đầu, đó là dấu hiệu của một tem chống hàng giả thật. Ngược lại, nếu sau khi hơ nóng, hình ảnh hoặc logo vẫn không thay đổi, đó là tem giả.


Tem Công Nghệ Nước


Đối với loại tem này, việc phân biệt tem thật và giả sẽ dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần thấm một ít nước lên bề mặt cần kiểm tra của tem.


Nếu là tem thật, sau khi thấm nước, thương hiệu hoặc logo của tem sẽ hiện ra rõ ràng, sau đó chìm dần đi và tem sẽ trở lại tình trạng ban đầu.


Tuy nhiên, nếu là tem giả, một số thông tin in trên tem sẽ bị biến mất hoặc không hiện ra đúng như lúc ban đầu sau khi thấm nước.


Tem Công Nghệ Phát Sáng


Đây là loại tem công nghệ cao, các thông tin sẽ được in chìm nên khó nhận biết bằng mắt thường. Để kiểm tra tem in phát sáng, bạn cần có thiết bị chuyên dụng và bắn tia cực tím lên bề mặt tem.


Khi chiếu tia cực tím, nếu thấy logo hoặc ký hiệu của công ty hiện ra, đó là tem thật. Ngược lại, nếu không có bất kỳ thông tin nào hiện ra, đó là tem giả.


Tem công nghệ phát sản cần sử dụng đèn chiếu UV để nhận biết


Tem SMS (Tem Phủ Cào)


Tem SMS còn được biết đến với tên gọi là tem phủ cào, tem chống hàng giả SMS. Nó được áp dụng công nghệ số hóa và hệ thống tin nhắn SMS đem lại tính bảo mật cao.


Để kiểm tra tem phủ cào, bạn cần cào lớp phủ cào trên tem sau đó lấy dãy số bên dưới nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn. Nếu là tem thật, thông tin xác thực sẽ nhanh chóng được gửi về tin nhắn trên máy điện thoại của bạn.


Tem Hologram


Tem Hologram được coi là loại tem chống hàng giả độc đáo nhất hiện nay. Nó được sản xuất bằng công nghệ in laser hiện đại, mang tính mỹ thuật cao với nhiều màu sắc bắt mắt.

Khi nhìn ở các góc độ khác nhau, người dùng sẽ thấy hiển thị các thông tin khác nhau trên tem. Điều này làm cho loại tem này có độ bảo mật cao và được nhiều doanh nghiệp sử dụng để bảo vệ sản phẩm chính hãng của mình.


Chỉ cần nắm vững một vài bước kiểm tra đơn giản, bạn hoàn toàn có thể biết cách phân biệt tem chống hàng giả thật/giả. Hãy cùng ➤➤➤ Tem chống giả 4Tech đồng lòng chống lại nạn hàng giả, góp phần bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và sự phát triển lành mạnh của nền kinh tế.


グループについて

グループへようこそ!他のメンバーと交流したり、最新情報を入手したり、動画をシェアすることができます。

メンバー

bottom of page